TIN TỨC FORD

Chương trình 19S06- Triệu hồi kiểm tra và thay thế Túi khí trước Ranger/Everest 2.5L

Chương trình 19S06 của Ford Việt Nam– Triệu hồi để kiểm tra, thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên các xe Ford Ranger/Everest.

Công ty TNHH Ford Việt Nam xin trân trọng thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn để Kiểm tra, Thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên xe Ranger/Everest được Công ty sản xuất/nhập khẩu trong khoảng thời gian từ 02/02/2004 đến 27/08/2015.

Túi khí xe Ford do công ty Takata cung cấp. Takata đã kiểm tra và xác định rằng chất giãn nở bên trong bơm khí của túi khí Takata phía trước bên Lái (nếu được trang bị) và phía trước bên Hành khách (nếu được trang bị) trên các xe được lắp ráp trong thời điểm trên có thể bị biến chất theo thời gian, dẫn đến nguy cơ bộ phận bơm khí có thể bị vỡ nếu túi khí bị kích hoạt trong một vụ va chạm. Mảnh vỡ của bộ phận bơm túi khí bị vỡ có thể văng vào người ngồi trên xe gây thương tích hoặc tử vong.

Ford Việt Nam đã ủy quyền cho các Đại lý để thực hiện việc kiểm tra, thay thế bộ phận bơm khí túi khí hoặc túi khí (nếu cần) phía trước bên lái (nếu được trang bị) và bộ phận bơm khí túi khí phía trước bên hành khách (nếu được trang bị) hoàn toàn miễn phí.

Thống kê tại Việt Nam có khoảng 30.859 xe Ford Ranger và Ford Everest thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này.

Ford Việt Nam cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn

Rất mong Quý Khách hàng hợp tác và sớm đặt lịch hẹn với đại lý Ford ủy quyền gần nhất để chúng tôi được phục vụ Quý Khách hàng.

Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này khoảng ít hơn nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý của Quý Khách hàng có thể cần lưu giữ xe của Quý Khách hàng thời gian dài hơn.

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong muốn mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Nếu Quý khách hàng gặp khó khăn khi lên lịch hẹn thực hiện chương trình triệu hồi này với Đại lý, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng Công Ty TNHH Ford Việt Nam số: 1800-588888 (miễn phí).

Nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp Quý Khách hàng từ 8:00 – 17:00, thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu Quý Khách hàng không còn sở hữu chiếc xe và có thông tin, địa chỉ của chủ sở hữu hiện tại, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng của chúng tôi để cập nhật thông tin. Chương trình này tự động chuyển cho chủ sở hữu tiếp theo.

Thăng Long Ford kính báo!

laithu thanglongford3s.vn

facbook

^