Giới thiệu

THĂNG LONG FORD- ĐẠI LÝ SỐ 1 ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG TỪ FORD VIỆT NAM

  • Tên chính thức: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kinh doanh ô tô Thăng Long.
  • Địa chỉ: Số 105 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Mã số thuế: 0106007541
  • Ngày hoạt động chính thức: 08/10/2012.

Thăng Long Ford, tên đầy đủ: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kinh doanh ô tô Thăng Long hiện là đại lý Ford 3S đứng đầu toàn quốc về doanh số bán xe ô tô và chất lượng dịch vụ. Với phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế", đại lý xe Ford Thăng Long đang không ngừng hoàn thiện quy trình phục vụ khách hàng và mở rộng thị trường. Đặc biệt, năm 2011, Ford Thăng Long đã chính thức mở thêm chi nhánh Thanh Xuân Ford, khẳng định vị thế và quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

thang long ford gioi thieu

Đại lý Thăng Long Ford tại số 105 Láng Hạ

Thăng Long Ford là đại lý chính hãng được Ford Việt Nam ủy quyền thực hiện việc kinh doanh bán buôn, bán lẻ các dòng xe ô tô Ford, phụ tùng chính hãng Ford và các dịch vụ sau bán hàng khác. Đại lý được trang bị môt Showrom trưng bày sản phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn Showroom Branch@Retail2- tiêu chuẩn cao nhất của Ford. Trên diện tích hơn 400m2, khu vực đỗ xe thuận tiện với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, khách hàng sẽ được tham quan, giới thiệu và trải nghiệm các dòng xe Ford trứ danh hiện đang có mặt tại Việt Nam.

 

thang long ford showroom 

Showroom đạt tiêu chuẩn Showroom Branch@Retail2 

 

xuong dich vu thanglongford3s

 

Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford

Được đầu tư công phu ngay từ ban đầu cùng Showroom trưng bày, Xưởng dịch vụ sửa chữa của đại lý Thăng Long Ford có diện tích mặt bằng lên tới 5000 m2, lắp đặt các trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản, áp dụng quy trình Quality Care của Ford Việt Nam. Xưởng dịch vụ Thăng Long Ford được Ford Việt Nam ủy quyền thực hiện tất cả các dịch vụ sau bán hàng như Bảo hành, Bảo dưỡng, Sửa chữa, đóng mới hoặc cải tạo các phương tiện cơ giới đường bộ, Cung cấp buôn bán các linh kiện, phụ tùng chính hãng của xe Ford. Đến nay, xưởng dịch vụ Thăng Long Ford đã trở thành xưởng dịch vụ uy tín nhất, tin cậy nhất của khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe Ford.

thang long ford phu tung

Thăng Long Ford cung cấp phụ tùng chính hãng xe Ford

Với hơn 15 năm phát triển, Thăng Long Ford hiện đã là địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ riêng khách hàng sử dụng xe Ford mà còn của khách hàng sử dụng xe ô tô nói chung. Thăng Long Ford luôn cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để xứng đáng với danh hiệu Đại lý hàng đầu của Ford Việt Nam. 

Chu Quang Mạnh- 0986706722

laithu thanglongford3s.vn

facbook

^