lỗi
  • JFolder::create: Could not create directory Path: /home/u190375997
  • JFolder::create: Could not create directory Path: /home/u190375997

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên ô tô Ford

BLIS® - HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Không một thiết kế ô tô nào có thể loại bỏ hoàn toàn các điểm mù xung quanh xe. Vì vậy chúng tôi đã cung cấp thêm cho chiếc xe Ford của bạn một tính năng rất tuyệt vời nữa. Đó là một “đôi mắt” có khả năng quan sát được những phương tiện mà bạn không thể nhìn thấy khi ngồi sau vô lăng.

canh bao diem mu xe ford blis 1

“Đôi mắt” đó là các chùm sóng Radar được phát ra từ các cảm biến ở hai bên hông xe nhằm phát hiện các phương tiện đang vào khu vực điểm mù của bạn (radar chỉ có thể phát hiện các phương tiện, không phải người đi bộ hoặc những vật cản cố định khác)

canh bao diem mu xe ford blis 2

Khi Radar phát hiện một phương tiện đang đi vào khu vực điểm mù quanh xe, đèn báo mầu đỏ sẽ nháy sáng ở mặt gương chiếu hậu để bạn biết rằng có rủi ro va chạm ở khu vực đó, từ đó bạn có thể xử lý kịp thời tránh va chạm.

Hệ thống này cũng có thể cảnh báo khi bạn đang lùi xe từ trong ngõ ra ngoài, chỉ đuôi xe thò ra ngoài nhưng xe vẫn phát hiện được các phương tiện khác đang đi tới và cảnh báo cho bạn để tránh va chạm.

Hệ thống cảnh báo điểm mù BLIS tự động kích hoạt khi xe bắt đầu di chuyển. Cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh cho bạn nhận biết dễ dàng.

canh bao diem mu xe ford blis 3

Bán kính quét của Radar theo tiêu chuẩn là 03 mét. Nhưng sau các thử nghiệm lái xe thực tế với khách hàng, Ford đã mở rộng khoảng cách lên 4.5 mét, tăng độ an toàn cho bạn và chiếc xe.

Tại Việt Nam, hệ thống cảnh báo điểm mù BLIS được trang bị trên các mẫu xe Ford Focus, Ford Explorer, Ford Everest. Dự kiến tới đây, Ford sẽ trang bị rộng rãi hơn trên các mẫu xe phổ thông còn lại nhằm tăng độ an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Ford.

Thăng Long Ford

laithu thanglongford3s.vn

facbook

^